สภ.พระพุทธบาท ตรวจความพร้อมและฝึกยุทธวิธีสายตรวจก่อนออกปฏิบัติหน้าที่
วันที่ 19 มกราคม 2569 เวลา 08.00 น. ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.วีระวุฒิ ดำสุวรรณ ผกก.สภ.พระพุทธบาท และ พ.ต.ท.ณัฏฐพล ศรีวิเชียร รอง ผกก.ป.สภ.พระพุทธบาท มอบหมายให้ พ.ต.ท.มีชัย ดีสม สวป.สภ.พระพุทธบาท ดำเนินการตรวจอุปกรณ์ ตรวจความพร้อม และปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจออกปฏิบัติหน้าที่
ในการนี้ ได้มีการตรวจความพร้อมด้านเครื่องแต่งกาย อุปกรณ์ประจำกาย ยานพาหนะ และอุปกรณ์ที่ใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมีความพร้อมในการออกตรวจพื้นที่ ดูแลความสงบเรียบร้อย และป้องกันเหตุอาชญากรรมในพื้นที่รับผิดชอบ
นอกจากนี้ ได้จัดให้มีการฝึกทบทวนยุทธวิธีตำรวจก่อนออกปฏิบัติหน้าที่ เพื่อเพิ่มทักษะ ความคล่องตัว และความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน พร้อมทั้งกำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเข้มแข็ง รอบคอบ และยึดหลักความปลอดภัยของประชาชนเป็นสำคัญ






