สายตรวจตำบลห้วยป่าหวาย เข้าช่วยเหลือประชาชนเติมน้ำมันผิด
วันนี้ (7 พฤษภาคม 2569) ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.วีระวุฒิ ดำสุวรรณ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรพระพุทธบาท, พ.ต.ท.ณัฏฐพล ศรีวิเชียร รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม สภ.พระพุทธบาท และ พ.ต.ต.มีชัย ดีสม สารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.พระพุทธบาท ได้สั่งการให้ ด.ต.ศุภชัย คำพราว ผู้บังคับหมู่ป้องกันปราบปราม สภ.พระพุทธบาท และ จ.ส.ต.ณัฐชัย จตุรงค์พงไพร ผู้บังคับหมู่ป้องกันปราบปราม สภ.พระพุทธบาท ปฏิบัติหน้าที่สายตรวจตำบลห้วยป่าหวาย
ระหว่างออกตรวจในพื้นที่ เจ้าหน้าที่ได้เข้าช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนบริเวณปั๊มน้ำมัน ปตท.ห้วยป่าหวาย กรณีเติมน้ำมันผิดประเภทลงในรถยนต์ โดยเจ้าหน้าที่ได้ให้การช่วยเหลือเบื้องต้นและดูแลสถานการณ์จนเป็นปกติ สร้างความอุ่นใจให้แก่ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนในพื้นที่
ทั้งนี้ สภ.พระพุทธบาท ยังคงเน้นย้ำการปฏิบัติหน้าที่เชิงรุก เพื่อดูแลความปลอดภัยและให้ความช่วยเหลือประชาชนอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง.



